in

Trải nghiệm bạn chỉ có thể có ở Thụy Sĩ

Sự sang trọng và du lịch dường như đi đôi với nhau ở Thụy Sĩ. Với tầm nhìn không thể đánh bại và một số những khu nghỉ dưỡng được xếp hạng cao nhất thế giới, bạn sẽ cảm thấy mình đang ở trên đỉnh thế giới theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Có rất nhiều điều độc đáo để làm ở Thụy Sĩ. Đối với những du khách may mắn được hưởng những trải nghiệm cao cấp, sự sang trọng ở Thụy Sĩ không chỉ có nghĩa là giá cao và những khu nghỉ dưỡng sang trọng. Những thẻ giá này cũng đi kèm với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, bất kể nó có thể là gì.

Grindelwald

Xe đạp Trotti phải là một trong những điều điên rồ nhất để làm ở Thụy Sĩ. Trên thực tế, đó là một trong những điều thú vị nhất mà chúng tôi từng làm! Đi xe đạp Trotti đặc biệt được yêu thích ở Grindelwald. Đi thuyền gondola lên Grindelwald First để đi bộ qua khung cảnh tuyệt đẹp và thăm hồ nước gần đó. Bạn có thể mất cả ngày ở đó và sau đó thực hiện một chuyến đi thú vị thay vì đi thuyền gondola.

Từ độ cao 2000 mét so với mực nước biển, bạn sẽ lên chiếc xe đạp Trotti của mình và đua xuống núi trong chuyến hành trình 40 phút trở lại làng Grindelwald. Có một số Cuộc phiêu lưu của Grindelwald trên đường xuống từ Grindelwald First bao gồm First Flyer, First Glider, First Mountain Bike và First Cliffwalk. Hãy chắc chắn rằng bạn đi đến Đầu tiên khi đến thăm Grindelwald

Đi tàu xuyên núi đến đỉnh châu Âu

Bạn có thể đã nghe nói rằng người Thụy Sĩ xây dựng rất nhiều đường hầm.

Xét cho cùng, đất nước này có nhiều núi, vì vậy, nó có thể vượt lên trên và vượt qua, hoặc cày xuyên qua bằng đường hầm.

Người Thụy Sĩ làm được cả hai bằng Kỹ thuật hàng đầu!

Ngoài những kỳ công hàng ngày tuyệt vời này, người Thụy Sĩ cũng đã quản lý để xây dựng nhà ga xe lửa cao nhất ở châu Âu: Jungfraujoch.

Và, để đến được vị trí tuyệt đẹp này, bạn phải đi qua một ngọn núi, theo đúng nghĩa đen!

Jungfraujoch nằm ngay sau ngọn núi Eiger khét tiếng ngay gần Interlaken. Và để đến được với nó, những kẻ điên rồ này đã xây dựng một đường hầm xuyên qua núi.

Không chỉ vậy, họ còn tạo ra một vài cửa sổ cao ra phía trước sông Eiger, và một điểm dừng ở sông băng nữa.

Đối với tôi, Jungfraujoch, hoàn chỉnh với tầm nhìn ra sông băng dài nhất Thụy Sĩ (Aletsch) là một điều cần phải làm của Thụy Sĩ.

Mount Stanserhorn Cabrio

Toàn bộ trải nghiệm giống như cưỡi trên một chiếc xe mui trần, nếu chúng ta quên mất toàn bộ trải nghiệm đang lơ lửng trên không. Đó là một trải nghiệm ly kỳ, độc đáo mà bạn chắc chắn nên làm nếu có cơ hội. Nhưng không phải nếu bạn sợ độ cao – đó vẫn sẽ là một trải nghiệm khó quên, nhưng hơn thế nữa theo một cách thức buồn ngủ.

Chụp những bức ảnh đẹp nhất của Matterhorn

Chắc chắn rồi, Matterhorn, ngọn núi được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới, nằm trên biên giới Thụy Sĩ-Ý. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, một số khung cảnh đẹp nhất là từ khu nghỉ mát trượt tuyết Zermatt của Thụy Sĩ. Bỏ đi mà không chụp cho mình một bức ảnh về ngọn núi mang tính biểu tượng này đơn giản là không thể chấp nhận được.

Nhảy ra khỏi đập Verzasca (Giống như James Bond)

Thụy Sĩ có lịch sử xuất hiện trong các bộ phim về James Bond và với khung cảnh toàn núi, điều đó thực sự không có gì ngạc nhiên.

Ông Bond đã né tránh những kẻ sai trái trên đường đèo của Thụy Sĩ.

Đánh nhau với chúng trên những chiếc thuyền gondola cao trên đáy thung lũng Tuy nhiên, cảnh mở đầu trong Golden Eye thực sự đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Bạn có nhớ không? Đó là cảnh James Bond phóng mình ra khỏi đập bằng cách nhảy bungee ngay xuống đáy.

Tất nhiên, anh ấy làm cho nó trông khá đơn giản và không quá đáng sợ, nhưng trái tim tôi chắc chắn như thắt cổ họng.

Cũng đoán những gì? Bạn cũng có thể làm điều đó mà.

Nếu bạn có cajones! Chỉ cần đi xuống thung lũng Verzasca ở phía nam Thụy Sĩ (qua đường hầm Gotthard đã đề cập ở trên) và đăng ký!

Nó nằm trong một khu vực tuyệt đẹp của Thụy Sĩ, một thung lũng ngay bên ngoài Locarno, nơi bạn cũng có thể thực hiện vượt thác mà tôi sẽ đề cập trong phần tiếp theo.

Vì vậy, ngay cả khi bạn không có ý định ném mình xuống một con đập, thì đó vẫn là một khung cảnh tuyệt đẹp và là một trong những điều thú vị ở Thụy Sĩ.

Berggasthaus Aescher

Có rất nhiều nơi độc đáo mà bạn có thể ở lại Thụy Sĩ và một trong những nơi tốt nhất là nhà khách ở Aescher. Nó được xây dựng vào một bên của một vách đá, rất xa nền văn minh. Điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không gặp những người khác ở đây – những người đi bộ đường dài và leo núi thường dừng lại. Một số qua đêm trong ngôi nhà độc đáo này, nhưng hầu hết mọi người đến để sạc pin tại nhà hàng.

Đi máy bay trực thăng qua dãy Alps

Đó là một thị trấn ít xe hơi, ngay trung tâm của Alps, cổ kính như bất kỳ thị trấn núi cao nào có thể có. Và, trên hết, nó được bao quanh bởi một số đỉnh cao nhất trong dãy Alps, bao gồm cả tượng Matterhorn nhọn và mang tính biểu tượng.

Bây giờ, hãy tưởng tượng khung cảnh tuyệt đẹp này, nhưng thay vào đó, từ trên cao.

Đó là những gì Air Zermatt có thể làm cho bạn. Tôi khuyên bạn nên thực hiện chuyến đi ngắm cảnh 30 phút, một điều khá thành thật, sẽ khiến bạn sảng khoái.

Họ đã đưa chúng tôi qua các sông băng (tôi nghĩ rằng chúng tôi đang “đi vào đó” tại một điểm) trong khoảng cách chạm tới đỉnh Matterhorn (trừ khi bạn là một nhà leo núi, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy quang cảnh này) và vô số điểm nổi bật khác.

Chắc chắn, nó đắt, nhưng bạn sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì giống như nó.

Nhảy Bungee từ Gondola

Thụy Sĩ là quê hương của một trong những vụ nhảy bungee lạ thường nhất trên thế giới. Và nếu bạn muốn có một cơn sốt adrenaline, thì không có nơi nào tốt hơn – hoặc kỳ lạ hơn – ở trong nước cho nó.

Đi đến Stockhorn, nơi có một chiếc gondola trên núi sẽ đưa bạn lên 134 mét, từ đó bạn sẽ thả mình vào không trung. Không có vấn đề gì lớn – chỉ có một cái hồ khổng lồ bên dưới bạn, vì vậy nếu mọi thứ đi xuống phía nam, bạn có thể sẽ sống sót.

Chia sẻ bởi Tuệ Lâm

"Thích đi đâu đó!"

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Loading…

0

Những trải nghiệm độc đáo nhất phải có ở Na Uy

Trải nghiệm độc đáo bạn cần có ở Đức